» » Thị trường cao su châu Á ngày 13/2/2020: Giá tại Tokyo tăng 1,4%

Tại Sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM), giá cao su ngày 13/2/2020 kỳ hạn tháng 7/2020 tăng 2,1 JPY tương đương 1,4% lên 181,1 JPY/kg, được hỗ trợ bởi thị trường chứng khoán tăng trong phiên trước đó do kỳ vọng virus corona bùng phát sẽ được khống chế.

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, Trung Quốc sau khi thay đổi phương pháp sử dụng và chẩn đoán nhiễm bệnh, số người chết và nhiễm bệnh đã tăng mạnh.

Thị trường chứng khoán châu Á biến động và tài sản trú ẩn an toàn như vàng và trái phiếu tăng trong ngày 13/2/2020.

Giá dầu thô tại Mỹ giảm khoảng 0,4% sau khi tăng trong đầu phiên giao dịch, trong khi giá dầu thô Brent chưa giao dịch sau khi tăng hơn 3% trong phiên trước đó.

Giá cao su đóng cửa tại châu Á ngày 12/2/2020


Nguồn: VITIC/Reuters/Vinanet

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: