» » » » Nhiều thương nhân Trung Quốc đến huyện Lục Ngạn thu mua vải thiều

Theo Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương Bắc Giang), đến ngày 13-6, đã có 90 thương nhân Trung Quốc hoàn thiện thủ tục đến huyện Lục Ngạn thu mua vải thiều. 

Ảnh minh họa.

Các thương nhân  phối hợp với người Việt mở 150 điểm cân tại thị trấn Chũ và các xã Phượng Sơn, Nghĩa Hồ, Giáp Sơn, Thanh Hải, Hồng Giang, Phì Điền… Nhờ đó, đã có khoảng 11 nghìn tấn vải thiều tươi được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc với giá dao động từ 35 đến 57 nghìn đồng/kg

Hiện các ngành chức năng tỉnh, UBND huyện Lục Ngạn đang thực hiện đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho thương nhân nước bạn lưu trú, tiêu thụ vải thiều. 

Văn Thương (Báo Bắc Giang)

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: