» » » » Tăng cường quản lý thị trường trong vụ vải thiều

Vào vụ vải thiều, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có gần 3 nghìn điểm thu mua của hơn 1,5 nghìn thương nhân trong và ngoài nước. 

Ảnh minh họa.

Số lượng thương nhân, điểm thu mua lớn là cơ hội thuận lợi cho các đối tượng gian lận thương mại trà trộn; cùng đó, lượng người tập trung đông cũng là dịp để các đối tượng tuồn ra thị trường các loại hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Năm nay, lực lượng quản lý thị trường sẽ phối hợp với Công an, quản lý đô thị… tăng cường kiểm tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng ép cân, gian lận trong đo lường, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong đó, chú trọng các điểm cân lưu động bởi đây là những điểm dễ xảy ra gian lận thương mại.

Việt Anh (Báo Bắc Giang)

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: