» » Tài trợ 200.000 EUR nghiên cứu hạt điều

Hội đồng Điều toàn cầu (GCC) và Hội đồng Hạt và trái cây khô quốc tế (INC) vừa có thư mời đến các tổ chức, nhà nghiên cứu chuyên ngành hạt và sức khỏe uy tín trên thế giới để tham gia dự án “Nghiên cứu giá trị điều toàn cầu”.

Ảnh minh họa

Theo đó, GCC và INC sẽ dành ra một khoản kinh phí 200.000 euro để tài trợ các dự án nghiên cứu với mục đích nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về lợi ích của việc sử dụng hạt điều với sức khỏe. Ước tính của Bộ NN&PTNT, xuất khẩu hạt điều trong bảy tháng đầu năm nay của VN đạt 158.000 tấn với giá trị 1,02 tỉ USD.

Trần Mạnh/ Báo Tuổi Trẻ

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: