» » Nghiêm cấm thu mua lá xoài

VINAGRI NewsNgày 7.5, bà Nguyễn Thị Thạnh, Chủ tịch UBND H.Cam Lâm (Khánh Hòa), cho biết UBND huyện này đã có văn bản chỉ đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thông báo đến người dân việc nghiêm cấm thu mua lá xoài khô; nếu phát hiện việc mua bán lá xoài, chính quyền địa phương sẽ xử phạt theo quy định.


Ảnh minh hoạ

Theo UBND H.Cam Lâm, việc thu gom lá xoài một cách bừa bãi như thời gian qua có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến chất lượng vườn xoài gần 3.000 ha, vốn là thế mạnh của huyện. Được biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn H.Cam Lâm có một số công ty từ TP.HCM, Hải Phòng đến tổ chức gom mua lá xoài khô, nhưng người dân địa phương lại không rõ mục đích việc mua này.

Hiền Lương/ Báo Thanh Niên

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: